PHC Phú Quốc là nhà phân phối RUIJIE NETWORKS tại Việt Nam

PHC Phú Quốc tự hào là đơn vị cung cấp dịch, sản phẩm, giải pháp công nghệ hàng đầu tại Phú Quốc

Với mục tiêu mở rộng ngành hàng phân phối và trở thành nhà phân phối thiết bị mạng hàng đầu tại Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung, cùng mang những giải pháp ưu việt đến khách hàng và đối tác, ngày 15/01/2022, CÔNG TY TNHH PHC PHÚ QUỐC và đại diện Ruijie tại Việt Nam đã ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm và Ruijie chính thức trở thành một trong những đối tác chiến lược trong việc phân phối sản phẩm thiết bị mạng tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2000, Ruijie Networks chú trọng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chính như Switches, Wlan, Clould Class với các dải sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc sản phẩm, hướng tới mọi đối tượng sử dụng và giải pháp.

  • Switches
  • Access Point
  • Routers
  • Home Wi-Fi

Ngoài sự đa dạng về các dòng sản phẩm đang phân phối, so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, sản phẩm của Ruijie còn được trang bị những tính năng ưu việt như không bị gián đoạn, chuyển mạch nhanh, hiệu suất mạnh, dung lượng lưu trữ và độ bền cao. Chính vì thế, Ruijie Networks được giới chuyên gia đánh giá cao cả về giá cạnh tranh, thời gian bảo hành lâu hơn (lên đến 3 năm) và đặc biệt là công nghệ quản trị thông minh trên nền tảng đám mây được Ruijie cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Trở thành đối tác của Ruijie Networks, bằng những thế mạnh hiện có về mức độ am hiểu thị trường, khách hàng; cùng với đó là đội ngũ chuyên môn kĩ thuật trình độ cao, Nhà An Toàn tự tin có thể mang tới những giải pháp thông minh và phù hợp cho đối tác và khách hàng.

Tìm mua sản phẩm Ruijie tại  PHC PHÚ QUỐC

Liên hệ PKD PHC Phú Quốc để nhận báo giá và chi tiết CTKM

TEL: 02972.603.000 – 0779.603.000

Hotline: 0914.847.456

Nhà phân phối ruijie tại Phú Quốc, đại lý phân phối Ruijie tại Phú Quốc, phân phối Ruijie tại Phú Quốc

Nhà phân phối ruijie tại Phú Quốc, đại lý phân phối Ruijie tại Phú Quốc, phân phối Ruijie tại Phú Quốc

Nhà phân phối ruijie tại Phú Quốc, đại lý phân phối Ruijie tại Phú Quốc, phân phối Ruijie tại Phú Quốc