Về chúng tôi

PHC PHÚ QUỐC

PHC PHÚ QUỐC được thành lập 2/2016 bởi đội ngũ kỹ sư trẻ đầy năng lượng, nhưng đến 12/2020 PHC Phú Quốc mới chính thức hoạt động triển khai ra thị trường.

Cho đến nay PHC Phú Quốc đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình tại thị trường Phú Quốc.

 

GIỚI THIỆU PHC PHÚ QUỐC PHC Phú Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Với định hướng sẽ mang đến cho khách hàng hệ thống, công nghệ hiện đại hoạt động ổn định, nâng cao năng lực cạnh tranh và khẳng định vị thế trên thị trường.

PHC Phú Quốc tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm, giải pháp công nghệ hàng đầu tại Phú Quốc

Dịch vụ của chúng tôi:

Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, sáng tạo, tạo bền vững cho khách hàng, thị trường với mong muốn được cùng đóng góp gặt hái thành công và tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.   CÔNG TY TNHH PHC PHÚ QUỐC là nhà cung cấp giải pháp, thiết bị và dịch vụ CNTT chuyên nghiệp, là nơi để khách hàng tham khảo trước khi quyết định. Quý khách hoàn toàn yên tâm vì tất cả hàng hoá, dịch vụ, giải pháp đều được công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng… giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất. PHC PHÚ QUỐC là đối tác tin cậy của các hãng công nghệ lớn trên thế giới, là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối. Trung thành với phương châm “UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU”, PHC PHÚ QUỐC luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng đến tận nơi. Đội ngũ kinh doanh, kỹ sư viễn thông, CNTT giàu kinh nghiệm được tham gia đào tạo từ các hãng công nghệ luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các Giải pháp CNTT hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.   PHC PHÚ QUỐC tự hào là nhà phân phối hàng đầu tại Phú Quốc Các sản phẩm:

– Thiết bị tin học: Máy vi tính để bàn, Laptop, Máy vi tính All in one, Linh kiện máy vi tính, …

– Thiết bị máy văn phòng: Máy photocopy, Máy in, Máy Fax, Máy Scan tài liệu, Máy chiếu, Màn chiếu, mực in…

– Thiết bị điện tử viễn thông: Tổng đài điện thoại nội bộ, Điện thoại bàn cố định, Điện thoại bàn cầm tay, Máy bộ đàm cầm tay, …

– Hệ thống an ninh: Camera quan sát, báo động chống trộm,…

– Thiết bị mạng, giải pháp CNTT ( Wifi, Camera, PABX, Server, Storage, Network … )

–Tư vấn, thiết kế, triển khai và thi công Hệ thống điện nhẹ (ELV System);

–  Dịch vụ cho thuê IT trọn gói – IT Out Sourecing …

– Vật tư và phụ kiện các loại, …

– Lập trình, thiết kế website chuyên nghiệp ……  

PHC Phú Quốc tự hào là đối tác của các hãng công nghệ tại Việt Nam