LẮP ĐẶT WIFI TẠI PHÚ QUỐC

Lắp đặt wifi cho khách sạn tại Phú Quốc

Lắp đặt wifi cho Resort tại Phú Quốc

Lắp đặt wifi tại Phú Quốc

Thi công hệ thống wifi tại Phú Quốc

Thi công wifi tại Phú Quốc

Đó là những từ khóa mà các doanh nghiệp, khách sạn, Resort ở Phú Quốc hay tìm kiếm để chọn lựa đơn vị tư vấn, triễn khai hệ thống wifi cho mình.

Được sự đồng hành từ các hãng công nghệ lớn và các đối tác lớn trên thế giới cũng như thị trường Việt Nam, PHC Phú Quốc tự hào là đơn vị hàng đầu tư vấn, triễn khai giải pháp wifi cho doanh nghiệp, khách sạn, Resort tại Phú Quốc.

 

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc các vị trí quản lý IT tại các Resort 5 sao, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng trên cả mong đợi.

Trước đây hầu hết các công trình, dự án triễn khai hệ thống Wifi tại Phú Quốc đều được các nhà thầu từ TPHCM, Hà Nội ra thực hiện, Nhân công cao, đội ngũ nhân sự di chuyển xa về mặt địa lí cũng như chi phí ăn ở, vận chuyển tốn kém sẽ kéo theo giá thành của toàn bộ dự án cao lên. Dịch vụ bảo hành bảo trì, bảo dưỡng sau đó cũng khá khó khăn.

Chính vì điều đó, PHC Phú Quốc cam kết đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất về chất lượng, kỹ thuật, giải pháp và chi phí tối ưu nhất. Vì là nhà thầu địa Phương nên việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ sau bán hàng thật dễ dàng, tiện lợi.

Cam kết đồng hành với quý doanh nghiệp trọn đời….

 

 

Lắp đặt mạng Wifi chuyên dụng cho khách sạn

Để tạo ấn tượng ngay từ khi khách hàng bước vào Khách sạn, ngoài sự niềm nở chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, thì tốc độ cao, sự ổn định của việc truy cập internet cũng là một ấn tượng không nhỏ. Thông thường khách hàng khi tới khách sạn/ Resort thì điều đầu tiên mà họ nghĩ đến ngay lập tức trong thời gian chờ Check in là bật thiết bị cầm tay – SmartPhone, Laptop để vào mạng giải trí. Để có được tốc độ mạng tốt, các thiết bị wifi chuyên dụng cho Khách sạn tại Phú Quốc là giải pháp cần tính tới, đặc biệt là những khu vực Sảnh, khu vực có công cộng đông người tại Khách sạn.

Wifi cho khách sạn ở Phú Quốc

Thi công lắp đặt wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc đảm bảo yêu cầu gì ?

  • Thiết bị phát wifi có công suất đủ mạnh, chuyển vùng sóng thông minh theo thời gian thực
  • Đảm bảo bảo mật tốt nhất theo tiêu chuẩn Wi-fi 802.11 trên những kết nối không dây bởi WEP, WPA, WPA2, WPA-TKIP, WPA2-PSK + AES, Radius,..
  • Sử dụng công nghệ hiện đại, có khả năng kết nối thành một mạng wifi ổn định, hoạt động ổn định. Hệ thống quản trị bằng Controller, Cloud giúp cho việc quản lý thiết bị, cấu hình, sửa chữa, khắc phục sự cố và báo cáo phân tích sử dụng mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Đáp ứng tính năng cân bằng tải, đáp ứng số người dùng lớn trong một thời điểm ở một thiết bị như router, access point.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHC PHÚ QUỐC

VP: 201 đường 30/4, KP1, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc, T. Kiên Giang, Việt Nam

Tel: 02972.603.000 – Hotline: 0914.847.456

Email: phcphuquoc@gmail.com   –   khoi.pham@phcphuquoc.com