GIẢI PHÁP AN NINH CHO KHÁCH SẠN BẢO MẬT CAO

Đảm bảo an ninh là một trong những vấn đề không thể thiếu với bất kỳ khách sạn nào, giúp phát hiện và phòng ngừa rủi ro. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giỏi, Phương Việt cam kết mang đến các giải pháp an ninh cho khách sạn nhằm giảm thiểu sự cố, thắt chặt an ninh, nâng cao hình ảnh và uy tín khách sạn.

I. Những khó khăn trong giám sát an ninh khách sạn

1. Làm sao để kiểm soát lượng xe ra/vào khách sạn nhằm bảo vệ tài sản của CB/CNV, khách lưu trú?
2. Việc chấm công bằng phương pháp thủ công tốn nhiều thời gian và không đem lại độ chính xác cao.
3. Làm thế nào để giám sát, theo dõi tình hình hoạt động trong khuôn viên khách sạn, phòng ngừa rủi ro, trộm cắp, cháy nổ,…
4. Khó kiểm soát đối tượng ra/vào tại các khu vực cần hạn chế như phòng giám đốc, phòng kế toán, phòng VIP khách hàng,…
5. Hệ thống wifi kém, tốc độ chậm ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả làm việc của CB/CNV cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin, giải trí của khách hàng.

Giải pháp giám sát an ninh cho khách sạn resort Phương Việt

II. Lợi ích của giải pháp an ninh cho khách sạn

  • Giảm thiểu tình trạng đột nhập trái phép: Hệ thống camera an ninh là công cụ giám sát hiệu quả, giúp khách sạn kiểm soát được đối tượng ra/vào, giảm thiểu tình trạng đột nhập trái phép. Nhất là các khu vực đặc biệt như: phòng giám đốc, phòng kỹ thuật, phòng VIP,…
  • Phát hiện kịp thời các sự cố, nguy cơ cháy nổ: Thông qua hệ thống CCTV, ban quản lý khách sạn có thể giám sát toàn bộ các khu vực như: sảnh, hành lang, cầu thang,… Từ đó nhanh chóng phát hiện và kịp thời ngăn chặn các hành vi, sự cố như: trộm cắp, cháy nổ, ẩu đả…
  • Quản lý, giám sát nhân viên hiệu quả: Với hệ thống giám sát an ninh hiện đại, người quản lý có thể dễ dàng giám sát, theo dõi quá trình hoạt động của các bộ phận thông qua mạng Internet 24/24 mà không cần phải đến tận nơi.
  • Nâng cao uy tín khách sạn:Việc thực hiện giải pháp an ninh cho khách sạn giúp khách hàng an tâm khi lưu trú, nâng cao hình ảnh thương hiệu và bảo vệ uy tín cho khách sạn.

giải pháp giám sát an ninh cho khách sạn

III. Hệ thống giám sát an ninh khách sạn của PHC

Hiện nay, để giải quyết những khó khăn mà các đơn vị kinh doanh khách sạn đang gặp phải, Phương Việt chúng tôi đem đến giải pháp an ninh cho khách sạn với cơ chế bảo mật cao tại các hạng mục:

  • Hệ thống kiểm soát xe ra/vào:Camera an ninh nhận diện chính xác thông tin xe kết hợp với rào chắn thẻ từ tự động đóng/mở giúp việc quản lý xe ra/vào an toàn, tiện lợi, giảm thiểu rủi ro trộm cướp và mất mát tài sản.
  • Hệ thống chấm công hiện đại:Máy chấm công hiện đại có khả năng lưu trữ với số lượng dữ kiện lớn, kết hợp kiểm soát ra/vào thông minh giúp quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên một cách chính xác, nâng cao tinh thần tự giác của CB/CNV.
  • Hệ thống camera quan sát 24/7:Hệ thống camera an ninh giám sát 24/7 của HIKVISION giúp kiểm soát tốt toàn bộ khuôn viên khách sạn, nhanh chóng phát hiện các sự cố và báo động khi có trộm cướp đột nhập. Từ đó, ban quản lý có thể kịp thời đưa ra các biện pháp xử lý.
  • Hệ thống giám sát từ xa:Với bộ điều khiển trung tâm người quản lý có thể giám sát mọi hoạt động kinh doanh của khách sạn từ xa, giúp hạn chế tình trạng nhân viên làm việc riêng và kém hiệu quả. Đặc biệt, hệ thống có thể cập nhật tình hình khách sạn mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng và chính xác.
  • Hệ thống kiểm soát khu vực đặc biệt: Đối với các khu vực quan trọng như phòng lãnh đạo, phòng kỹ thuật, phòng VIP khách hàng,… PHC sẽ lắp đặt khóa thông minh nhận diện khuôn mặt, vân tay hay thẻ từ với khả năng lưu trữ số lượng dữ kiện lớn để kiểm soát ra/vào. Nhằm hạn chế các đối tượng lạ, người không liên quan xâm nhập.
  • Hệ thống mạng wifi tốc độ cao:Chúng tôi cung cấp hệ thống wifi với đường truyền ổn định, tốc độ cao, đặc biệt có khả năng mở rộng mạng hạ tầng với các điểm kết nối không giới hạn. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ nhu cầu về thông tin, giải trí cho khách lưu trú. Đồng thời nâng cao hiệu suất công việc của CB/CNV.

giải pháp giám sát an ninh cho khách sạn