Thi công Camera tại Phú Quốc

THI CÔNG CAMERA TẠI PHÚ QUỐC

Công ty TNHH PHC Phú Quốc là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu tại Phú Quốc. Chúng tôi cam kết tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi bao gồm :

Phân phối – thiết kế – thi công – cung cấp lắp đặt thiết bị các hệ thống:

• Hệ thống camera quan sát.

• Hệ thống chuông cửa màn hình cho căn hộ

• Hệ thống phòng cháy chữa cháy.

• Hệ thống máy chấm công & kiểm soát ra vào cửa

• Hệ thống khóa cửa từ

• Hệ thống tổng đài điện thoại.

• Hệ thống wifi

• Hệ thống mạng Lan nội bộ

• Hệ thống IPTV

Những lợi ích của việc lắp đặt camera:

–                     Hệ thống camera giám sát cho gia đình: hệ thống camera giám sát cho gia đình sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà nhờ thiết bị ghi hình chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa.

–                     Doanh nghiệp sử dụng camera giám sát: việc lắp đặt camera tại văn phòng, cửa hàng sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp hạn chế thất thoát về tài sản. Với hệ thống camera giám sát, bạn hoàn toàn yên tâm đi công tác bởi tất cả các hoạt động tại công ty bạn đều được ghi lại tiện cho bạn có thể xem lại khi trở về. Hoặc trong quá trình đi công tác bạn vẫn có thể thường xuyên giám sát được hoạt động ở DN nhờ hệ thống Camera sử dụng đầu ghi tích hợp xem qua mạng.

–                     Lắp đặt camera tại trường học: Với hệ thống camera hiện đại, hiệu trưởng có thể theo dõi và kiểm tra tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào, vào bất cứ lúc nào. Các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình khi các em ở trường mà không cần phải đến tận nơi tạo tâm lý rất an tâm cho phụ huynh học sinh.

–                     Lắp đặt camera tại nhà trẻ: trang bị camera giám sát, giáo viên nhà trẻ sẽ dễ dàng theo dõi mọi hoạt động của trẻ cả khi ăn, ngủ, chơi và làm vệ sinh để có thể chăm sóc trẻ tốt hơn. Phụ huynh yên tâm hơn khi có theo dõi mọi hoạt động con mình từ xa với hệ thống camera giám sát hiện đại. Đặc biệt, camera giám sát góp phầm giảm các tình trạng bạo lực trẻ em tại các nhà trẻ.

–                     Camera giám sát công ty, nhà xưởng, kho bãi, Resort: Nhờ việc lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh  thì nhà xưởng, kho bãi của công ty bạn trở nên an ninh, an toàn, và hiệu quả. Giám sát công nhân đang làm việc, giám sát khi có hành vi trộm cắp tài sản công ty, quản lí xem lại nếu có mất mát tài sản của nhân viên hoặc khách hàng.

 

Cam kết khi lắp Camera tại PHC Phú Quốc:

–  Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đúng tiêu chuẩn , đúng nguồn gốc xuất xứ và yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất.

–  Giá cả cạnh tranh nhất cho chất lượng hoàn hảo nhất và mang lại lợi ích cao trong quá trình sử dụng.

–  Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, được ủy quyền từ các hãng Camera hiện nay tại thị trường Việt Nam.

–  Dịch vụ tư vấn, thi công, bảo hành, bảo trì chu đáo nhất.

 

Ngoài ra công ty chúng Tôi còn đang là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì Camera trọn gói cho khách sạn, Resort uy tín chất lượng nhất Phú Quốc hiện tại.

 

#lapdatcamerataiphuquoc